Về nguồn tại Bến Tre_09/2017

Hoạt động tham quan kết hợp vui chơi giải trí cho ban chấp hành Đoàn trường. Chuyến đi nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên ban chấp hành Đoàn trường, cán bộ giáo viên trẻ đang công tác và tham gia tích cực phong trào đoàn.

 

Chuyến hành trình về nguồn đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng đặc biệt trong lòng mỗi người khi dừng chân ngắm phong cảnh hữu tình ở xứ dừa bến tre cùng với đó là con người hiếu khách, chân chất của khu du lịch Làng Bè – Bến Tre. Đó cũng là điểm dừng chân của chiến hành trình.

 

Được ngắm phong cảnh của xứ dừa và cùng được tham gia chơi các trò chơi cùng các thành viên của đoàn, mọi người hòa nhập với nhau như đại gia đình.

 

Chuyến tham quan về nguồn tuy ngắn ngủi, chỉ gói gọn trong ngày nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng cho tất cả các thành viên của đoàn. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa ý thức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hăng say phục vụ công tác tại đơn vị. Sự thành công tốt đẹp của chuyến đi lần này cũng chính nhờ sự quyết tâm, đồng lòng, hỗ trợ, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường sự nhiệt tình, tham gia tích cực của toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên và thầy cô giáo viên.

Một số hình ảnh của chiến về nguồn

   

 

 

 

 

 

 

 

Trung Tín