Trường CĐ Nghề Cần Thơ khử trùng trường lớp, đảm bảo an toàn cho SV

GD&TĐ – Trường CĐ Nghề Cần Thơ tiến hành phun xịt khử trùng trường lớp và thực hiện các giải pháp phòng ngừa virus Corona để sớm đón sinh viên trở lại học tập.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Corona, Ban Giám hiệu Trường CĐ Nghề Cần Thơ phối hợp với Trung tâm y tế quận Bình Thủy tiến hành phun xịt, khử trùng.

 

Các khu vực xịt khử trùng gồm phòng học, xưởng thực hành và các khối văn phòng chức năng để đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch Corona đón sinh viên quay lại trường.

 

Hiện tại, Ban Giám hiệu nhà trường đã có thông báo dời lịch học của sinh đến hết ngày 16/2. Trong thời gian sinh viên tạm nghỉ, cán bộ công nhân viên, giảng viên trường vẫn làm bình thường theo lịch phân công.

 

Đồng thời, Ban Giám hiệu thường xuyên nhắc nhở và theo dõi cập nhật các thông tin về phòng chống dịch Corona phổ biến cán bộ, giảng viên.

 

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng hướng dẫn chỉ đạo các cán bộ, giảng viên tuyên truyền phòng chống dịch Corona đến sinh viên trong thời gian tạm nghỉ, quyết tâm triệt để phòng chống dịch Corona.

 

Trường Tiến

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-cd-nghe-can-tho-khu-trung-truong-lop-dam-bao-an-toan-cho-sv-4063651-c.html