Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017.

Ngày 30/08, tại phòng họp 2 thư viện điện tử trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ. BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2017.

Buổi lễ có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể BCH Đoàn trường và hơn 30 Đoàn viên thanh niên đại diện cho 120 lượt Đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Bí thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết chiến dịch tình nguyện hè năm 2017. Lắng nghe những chia sẻ, động viên từ thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cuối buổi đại diện ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ năm 2017 đã trao giấy chứng nhận cho các đoàn viên thanh niên tham gia tốt chiến dịch.

Tin ảnh: K2D