Portable RapidTyping – Phần mềm luyện tập đánh máy

Giao diện Portable RapidTyping
Giao diện Portable RapidTyping

GIỚI THIỆU

Portable RapidTyping được phát triển để hỗ trợ gõ bằng 10 ngón tay. Nó là một công cụ xuất sắc giúp người dùng nâng cao kỹ năng đánh máy của họ đáng kể. Đặc biệt, Portable RapidTyping sẽ cho người học làm thế nào để sử dụng bàn phím một cách hiệu quả hơn qua một số bài học.

Portable RapidTyping cho thấy hiệu quả của nó trong việc nâng cao kỹ năng đánh máy vì nó hướng dẫn cho người học về cách gõ phím với mười ngón tay chi tiết.

Hơn nữa, Portable RapidTyping cũng thích hợp cho người dùng của tất cả các lứa tuổi. Nó thiết kế nhiều trò chơi đánh máy thú vị cho trẻ em hoặc người lớn, cho phép để chọn những bài học ở cấp độ cao hơn.

Portable RapidTyping thực sự là một tiện ích cho mọi người, già trẻ. Bên cạnh đó, các ứng dụng bao gồm một tính năng báo cáo để giám sát những thành tựu cũng như sự tiến bộ của từng học sinh, chẳng hạn như từ trong một phút, ký tự trên mỗi phút…

RapidTyping được thiết kế với giao diện trực quan nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Với Portable RapidTyping, bạn có thể cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn đáng kể. Nó bao gồm rất nhiều bài tập đơn giản cho người dùng để họ có thể gõ thành thạo mà không cần nhìn bàn phím. Công cụ RapidTyping cũng cho bạn thấy làm thế nào để đưa từng ngón tay của bạn trên bàn phím thật chính xác và hiệu quả nhất.

Portable RapidTyping là một công cụ di động mà bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào, thậm chí từ USB của bạn. Nó là rất hữu ích trong việc nâng cao kỹ năng đánh máy và tốc độ của bạn. Đặc biệt, Portable RapidTyping rất dễ sử dụng và không cần cài đặt phức tạp.

Các tính năng chính của Portable RapidTyping:

  • Hỗ trợ gõ 10 ngón tay.
  • Trợ giúp người dùng sử dụng bàn phím một cách hiệu quả hơn.
  • Người sử dụng Offer để học cách sử dụng bàn phím với 10 ngón tay, phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi
  • Chiếm hữu chức năng báo cáo giám sát những thành tựu, tiến bộ của mỗi người như trong một phút, ký tự trên mỗi phút.
  • Dạy cho người sử dụng như thế nào để đặt ngón tay trên bàn phím theo cách hiệu quả nhất.
  • Sử dụng dễ dàng và cài đặt đơn giản.
  • Chức năng chính – Portable RapidTyping: thực hành kiểu đánh máy với gõ 10 ngón tay nhanh chóng.

Tải về tại đây

Nguồn: http://freedownload.net.vn