Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 23/3/2017, Ban chấp hành Đoàn trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/63/2017).

Đến dự Lễ mít tinh có Th.S. Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S. Sơn Thị Thanh Châu – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lương Hiển Đạt – Trưởng ban TNTH Thành đoàn Cần Thơ; Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên, Ban chấp hành các Liên Chi đoàn, Ban chấp hành chi đoàn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; Các cán bộ nguyên là cán bộ Đoàn và đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Trường.

33496216741_7cfb40fe05_o
                  Th.S. Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Th.S. Nguyễn Trọng Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn trường đã đạt được. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, từng bước đi vào chiều sâu góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu mong muốn đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào, hành động phù hợp với nguyện vọng của các đoàn viên để phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, lòng nhiệt tình, đồng thời cần tiếp tục tham mưu, đề xuất với Nhà trường các chủ trương, biện pháp để chỉ đạo, thưc hiện tốt công tác thanh niên, học sinh sinh viên trong giai đoạn mới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng đã trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn.

33624975705_22d5d5be34_oTuyên dương cán bộ Đoàn, Đoàn viên tiêu biểu

Ghi nhận những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên – Thanh niên, Ban lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường tuyên dương 14 các cá nhân là cán bộ Đoàn, Đoàn viên tiêu biểu trong năm học 2016 – 2017 và đã trao các xuất học bổng “Ước mơ xanh” cho các cá nhật đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

32811436403_3407b6d5fd_oTrao học bổng “Ước mơ xanh” cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

M.Thùy