Lớp tập huấn Cán bộ đoàn trường – Năm 2021

Nhằm cụ thể hóa ký kết hợp tác hoạt động giữa 03 Đoàn trường. Nhằm đa dạng hóa các hình thức bồi dưỡng cán bộ Đoàn, trang bị kiến thức kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho Cán bộ Đoàn. Hôm nay 14/03/2021 Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ, Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công Nghệ Cần Thơ đã thực hiện tổng kết lớp tập huấn Cán bộ Đoàn năm 2021 với chủ đề “Tuổi trẻ trí tuệ, năng động, sáng tạo và hội nhập quốc tế”. Đây là hoạt động thường niên mà Đoàn trường luôn chú trọng quan tâm thực hiện. Hoạt động thu hút hơn 45 bạn sinh viên đến từ 3 trường. Buổi tổng kết được thực hiện tại Khu tưởng niệm thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ.

Do dịch bệnh nên những hoạt động của lớp tập huấn diễn ra gói gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những nội dung kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh lớp tập huấn: