Lễ khai giảng năm học 2018 -2019

Sáng ngày 14/09/2018, tại hội trường nhà xưởng 4 tầng Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ, đã diễn ra Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Tâm – UVTV Thành ủy, phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ; thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn Đức – phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Phan Thị Thùy Trang – UVTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể của thành phố và đại diện các đơn vị bạn, các đơn vị báo, đài đến đưa tin.

Cô Phan Thị Thùy Trang – UVTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, đọc thư chúc mừng năm học mới của UBND thành phố Cần Thơ.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 -2019.

Ông Lê Văn Tâm – UVTV Thành ủy, phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Bạn Nguyễn Trang Anh Thư – Sinh viên Cao đẳng Kế Toán Doanh Nghiệp, phát biểu cảm nghĩ của HSSV trong năm học mới.

Tin ảnh K2D