KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ ĐOÀN KẾT 0 ĐỒNG

Với tiêu chí “Nếu bạn cần hãy đến lấy – Nếu bạn có hãy đến cho – Nếu bạn ổn hãy nhường cho người khác” Siêu thị Đoàn kết 0 đồng tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ được thực hiện và đi vào hoạt động trong sáng nay 11/05/2020.

(Đại diện Nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn trường cắt băng khai trương mô hình “Siêu thị Đoàn kết 0 đồng”)

Đại dịch Covid-19 trong thời gian qua đã gây ra nhiều khó khăn về kinh tế không nhỏ cho người dân trên toàn Thế Giới nói chung trong đó có Việt Nam. Trong thời gian đại dịch diễn biến phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân đã có nhiều mô hình hay hỗ trợ một phần đời sống của người dân tại Việt Nam như Mô hình ATM gạo, mô hình Triệu bữa ăn no, cấp phát lương thực, thực phẩm miễn phí…

Có thể nói Học sinh – Sinh viên cũng là một trong những đối tượng yếu thế, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhiều gia đình bị mất việc làm, việc học tập của các bạn cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại và khó khăn đi; đứng trước những trăn trở đó, Ban thường vụ Đoàn trường được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng mô hình Siêu thị Đoàn kết 0 đồng với mục đích hỗ trợ một phần nào đó đến các hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng HSSV trường. Mô hình hoạt động giống như một siêu thị thực tế; nhưng các bạn đến đây không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

(Toàn cảnh Siêu thị Đoàn kết 0 đồng)

Với mô hình lần này Ban thường vụ Đoàn trường cũng kêu gọi tất cả các bạn Đoàn viên – HSSV tôn trọng và thực hiện đúng theo phương châm: “Nếu bạn cần hãy đến lấy – Nếu bạn có hãy đến cho – Nếu bạn ổn xin nhường cho người khác”.

(Thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân dịp khai trương)

Toàn cảnh buổi khai trương

Siêu thị nhận được quà từ quý mạnh thường quân