Căn cứ kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường năm học 2021-2022.

Ban chấp hành Đoàn trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thao Sinh viên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024; lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), với nội dung cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
  2. Mục đích

– Đẩy mạnh phong trào Thể dục Thể thao trong nhà trường giúp cho Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) có cơ hội rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng tính đoàn kết tập thể giữa các chi đoàn.

– Chào mừng năm học mới, năm học 2021 – 2022

1. Yêu cầu

– Các trận thi đấu phải đảm bảo trật tự, an toàn, giữ gìn kỷ luật, đoàn kết phát huy tin thần thể thao cao thượng, nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban tổ chức.

– Các đồng chí được giao nhiệm vụ phải chịu trách nhiệm của bản thân về nhiệm vụ được giao.

1. NỘI DUNG, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  2. Thành phần tham gia:

Tất cả các ĐVTN đang học tập tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ.

Tất cả các ĐVTN các lớp của trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa hiện đang liên kết đào tạo tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ (mời tham gia cùng).

– Đăng ký trực tiếp VP Đoàn trường.

1. Thời gian, địa điểm

Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/3/2022.

– Thời gian bốc thăm chia bảng: theo thông báo riêng của Ban tổ chức.

Thời gian thi đấu: từ ngày 24 tháng 3 đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2022. (cụ thể lịch khi bốc thăm).

– Thời gian thi đấu: các buổi chiều, cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối nếu số đội đăng ký quá đông.

Địa điểm: Sân trường, nhà thi đấu trường Cao đẳng nghề Cần Thơ.

1. Nội dung hội thao:

3.1 Giải bóng chuyền Cấp trường: Các đội đăng ký thi đấu đội theo lớp, dấu loại trực tiếp 3 ván 17 điểm, (vòng chung kết 21 điểm). Tùy theo số lượng thi đấu sẽ bốc thăm chia bảng và buil thi đấu. Tổ chức giải khi có từ 08 đội đăng ký thi đấu trở lên.

3.2. Giải cầu lông cấp trường: Sinh viên đăng ký theo hình thức đấu loại trực tiếp, chọn ra cá nhân vô địch. Hình thức thi đấu: đơn nam. Tùy theo số lượng thi đấu sẽ bốc thăm chia bảng và buil thi đấu. Tổ chức giải khi có từ 10 vận động viên đăng ký thi đấu trở lên.

3.3. Giải cờ Tướng: Sinh viên đăng ký tự do, thi đấu loại trực tiếp (thi trên máy tính), chọn ra cá nhân vô địch. Hình thức thi đấu: đối kháng (nam, nữ thi đấu hỗn hợp). Tùy theo số lượng thi đấu sẽ bốc thăm chia bảng và buil thi đấu. Tổ chức giải khi có từ 10 vận động viên đăng ký thi đấu trở lên.

Tất cả các hạng mục thi dấu áp dụng theo luật chung và quy dịnh, thõa thuận của vận động viên và BTC.

1. Đăng ký

Đăng ký thi đấu theo link sau: https://forms.gle/q5UkUmiUQRfp75aY6

1. Kinh Phí

Nguồn xã hội hóa của Đoàn trường.

1. Giải thưởng:

6.1 Giải bóng chuyền

– 01 Giải nhất: Tiền thưởng (dự kiến 500.000 đồng) + cờ lưu niệm.

– 01 Giải nhì: Tiền thưởng (dự kiến 300.000 đồng) + cờ lưu niệm.

– 02 Giải ba: Tiền thưởng (dự kiến 200.000 đồng) + cờ lưu niệm.

6.2 Giải Cầu lông và Cờ tướng

– 01 Giải nhất: Tiền thưởng (dự kiến 250.000 đồng) + cờ lưu niệm.

– 01 Giải nhì: Tiền thưởng (dự kiến 150.000 đồng) + cờ lưu niệm.

– 02 Giải ba: Tiền thưởng (dự kiến 100.000 đồng) + cờ lưu niệm.

III. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:

STT HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ NHIỆM VỤ
1. Nguyễn Anh Tuấn Ủy viên BCH Đảng ủy

Phụ trách Thanh niên

Trưởng Ban tổ chức
2. Nguyễn Trọng Hiếu Bí thư Đoàn trường Phó trưởng Ban tổ chức (thường trực)
3. Nguyễn Ngọc Đăng Khoa P. Bí thư Đoàn trường

Chủ tịch HSV trường

Phó trưởng Ban tổ chức
4. Huỳnh Anh P. Bí thư Đoàn trường Phó trưởng Ban tổ chức
5. Lê Thanh Lợi BTV Đoàn trường Thành viên Ban tổ chức
6. Lê Thành Đạt BTV Đoàn trường Thư ký
7. Các Đ.c trong BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường, Cộng tác viên Đoàn trường Đ.c Nguyễn Trọng Hiếu quản lý, phân công.
  1. THỰC HIỆN

Ban thường vụ Đoàn trường tham mưu xin ý kiến phê duyệt của Đảng ủy trường; lập dự trù kinh phí. Các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện do Ban thường vụ Đoàn trường quyết định.

Ban thường vụ các đoàn trực thuộc Đoàn trường tham mưu kế hoạch đến Đảng ủy quản lý và triển khai đến toàn thể ĐVTN trực thuộc.

Kính nhờ quý thầy cô là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ để Đoàn trường thực hiện tốt kế hoạch này nhằm đạt được các mục đích và yêu cầu đề ra.

Ban chấp hành Chi đoàn nhận và triển khai kế hoạch này đến Đoàn viên Thanh niên của Chi đoàn. Các cá nhân, đơn vị đã đăng ký nội dung thi đấu, chủ động tập luyện.