KẾ HOẠCH Tổ chức bóng đá nam chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 Lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022)

Căn cứ kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường năm học 2021-2022.

Ban chấp hành Đoàn trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ xây dựng kế hoạch tổ chức giải bóng đá nam chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024; lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), với nội dung cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
  2. Mục đích

– Đẩy mạnh phong trào Thể dục Thể thao trong nhà trường giúp cho Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) có cơ hội rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng tính đoàn kết tập thể giữa các chi đoàn.

– Chào mừng năm học mới, năm học 2021 – 2022

1. Yêu cầu

– Các trận thi đấu phải đảm bảo trật tự, an toàn, giữ gìn kỷ luật, đoàn kết phát huy tin thần thể thao cao thượng, nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban tổ chức.

– Các đồng chí được giao nhiệm vụ phải chịu trách nhiệm của bản thân về nhiệm vụ được giao.

1. NỘI DUNG, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  2. Thành phần tham gia:

Tất cả các ĐVTN đang học tập tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ.

Tất cả các ĐVTN các lớp của trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa hiện đang liên kết đào tạo tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ (mời tham gia cùng).

– Đăng ký trực tiếp VP Đoàn trường. Hoặc qua link: https://forms.gle/AphaB9Bo8YQ8sFKv5

1. Thời gian, địa điểm

Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/3/2022.

– Thời gian bốc thăm chia bảng: ngày 06/3/2022

Thời gian thi đấu: từ ngày 07 tháng 3 đến hết ngày 20 tháng 3 năm 2022. (cụ thể lịch khi bốc thăm).

– Thời gian thi đấu: cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối nếu số đội đăng ký quá đông.

Địa điểm: Sân bóng đá Riverside Cồn Khương.

1. Nội dung hội thao:

Bóng đá Nam (sân 05 người); mỗi Chi Đoàn thành lập 1 đội bao gồm: 11 người trong đó 1 huấn luyện viên kiêm Trưởng đoàn (không tham gia thi đấu), 5 dự bị, 5 cầu thủ chính thức.

1. Thể thức thi đấu

– Bắt thăm chia 02 bảng đấu loại trực tiếp.

– Mỗi trận gồm 2 hiệp; mỗi hiệp 40 phút (không giải lao giữa hiệp, thay người tự do).

Áp dụng luật thi đấu bóng đá nam hiện hành; sự thống nhất giữa Ban tổ chức và đại diện các đội tham dự.

Tùy theo số lượng đội đăng ký tham dự Ban Tổ chức Hội thao sẽ quyết định thể thức thi đấu cho phù hợp, thông báo chính thức với các đơn vị đăng ký tham dự trước khi diễn ra Hội thao.

Vận động viên thi đấu phải xuất trình Thẻ Học sinh, sinh viên với Ban Tổ chức hội thi.

1. Kinh Phí

Mỗi đơn vị đăng ký tham gia đóng góp cùng với Ban tổ chức số tiền 400.000 đồng (Bốn trăm ngàn đồng) dùng cho việc tổ chức giải, Ban tổ chức cân đối thu – chi theo số tiền thực đóng của các đội đăng ký tham dự. (Dự toán kinh phí kèm theo)

1. Giải thưởng:

– 01 Giải nhất: Tiền thưởng (dự kiến 01 triệu đồng) + Cúp và cờ lưu niệm.

– 01 Giải nhì: Tiền thưởng (dự kiến 700.000 đồng) + cờ lưu niệm.

– 02 Giải ba: Tiền thưởng (dự kiến 500.000 đồng) + cờ lưu niệm.

– 01 giải phụ Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Tiền thưởng (dự kiến 100.000 đồng)  + cờ lưu niệm.

– 01 giải phụ Thủ môn xuất sắc nhất giải: Tiền thưởng (dự kiến 100.000 đồng) + cờ lưu niệm.

III. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:

STT HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ NHIỆM VỤ
1. Nguyễn Anh Tuấn Ủy viên BCH Đảng ủy

Phụ trách Thanh niên

Trưởng Ban tổ chức
2. Nguyễn Trọng Hiếu Bí thư Đoàn trường Phó trưởng Ban tổ chức (thường trực)
3. Nguyễn Ngọc Đăng Khoa P. Bí thư Đoàn trường

Chủ tịch HSV trường

Phó trưởng Ban tổ chức
4. Huỳnh Anh P. Bí thư Đoàn trường Phó trưởng Ban tổ chức
5. Lê Thanh Lợi BTV Đoàn trường Thành viên Ban tổ chức
6. Lê Thành Đạt BTV Đoàn trường Thư ký
7. Các Đ.c trong BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường, Cộng tác viên Đoàn trường Đ.c Nguyễn Trọng Hiếu quản lý, phân công.
  1. THỰC HIỆN

Ban thường vụ Đoàn trường tham mưu xin ý kiến phê duyệt của Đảng ủy trường; lập dự trù kinh phí. Các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện do Ban thường vụ Đoàn trường quyết định.

Ban thường vụ các đoàn trực thuộc Đoàn trường tham mưu kế hoạch đến Đảng ủy quản lý và triển khai đến toàn thể ĐVTN trực thuộc.

Kính nhờ quý thầy cô là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ để Đoàn trường thực hiện tốt kế hoạch này nhằm đạt được các mục đích và yêu cầu đề ra.

Ban chấp hành Chi đoàn nhận và triển khai kế hoạch này đến Đoàn viên Thanh niên của Chi đoàn. Các cá nhân, đơn vị đã đăng ký nội dung thi đấu, chủ động tập luyện.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá nam chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024; lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022). Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Đ/c Lê Thanh Lợi – Ủy viên BTV Đoàn trường – Phó Trưởng ban Tổ chức hội thao – SĐT: 0967345006 – Email: doanthanhnien@ctvc.edu.vn./.