HỪNG HỰC TINH THẦN THÁNG THANH NIÊN 2020

Ngày 19/03/2020 tại trường Tiểu học Thới An Đông 2 (Khu B) (KV Thới Thạnh, P Thới An Đông, Q Bình Thủy) đội hình cộng tác viên Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đã thực hiện hoàn tất 4 công trình “Bồn rửa tay bằng vỏ xe tái chế” với tinh thần nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần tự giác rửa tay trong học sinh nói chung và học sinh tiểu học Thới An Đông nói riêng.

(Toàn cảnh công trình sau khi hoàn tất)

Đây là công trình nằm trong số 12 chiếc bồn đã được thực hiện trong suốt tháng 03 vừa qua và dự kiến số bồn rửa tay sẽ được thực hiện nhiều thêm tại một vài đơn vị trên địa bàn.

(Đội hình đang thực hiện tổng thể những phần việc)

(Đội hình chụp ảnh lưu niệm cùng công trình mình vừa hoàn thành)

Song song đó tại trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ vào ngày 18/03/2020 đội hình cộng tác viên Đoàn trường cũng đã thực hiện hỗ trợ nhà trường dọn dẹp, tân trang, trang trí hội trường nhà Xưởng 4 tầng (H4) chuẩn bị Đại hội Đảng bộ nhà trường sắp tới.

Hoạt động thu hút hơn 20 lượt sinh viên thường trực tham gia với tổng giá trị đạt được hơn 4 triệu đồng. Đây là hoạt động thường nhật mà Đoàn trường đang tích vận động để thực hiện nhiều hơn và lan tỏa tinh thần trong tương lai.