Hội trại thanh niên Trường cao đẳng nghề Cần Thơ với chủ đề “Sáng Ngời Đoàn Ta”

Hội trại truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 01 tháng 03 năm 2018 của Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ về việc Tổ chức Hội trại truyền thống chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2018)Với chủ đề: “Sáng Ngời Đoàn Ta”.

Sáng ngày 24/3/2018 Trường Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ tổ chức khai mạc hội trại Truyền Thống

                   Phát Biểu Của Thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí Thư Đảng Ủy; Hiệu Trưởng nhà trường;.Trưởng Ban Tổ chức hội trại.

 


Nghi Lễ Chào cờ

 

Sau buổi lễ khai mạc đầy trang nghiêm là phần biểu diễn văn nghệ ca múa của các bạn sinh viên.

 

Các bạn sinh viên biểu diễn văn nghệ 

        Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi của cả giáo viên và sinh viên thông qua hoạt động trang trí trại và các trò chơi dân gian.

Các bạn sinh viên tham gia trang trí trại

  Các bạn sinh viên tham gia các trò chơi dân gian

 

Hòa cùng với không khí vui sôi nổi thì có một không khí cũng vô cùng ý nghĩa đó là thầy hiệu trưởng và thầy phó hiệu trưởng sẽ trao quyết định kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn cho các bạn sinh viên. Cùng với đó là phần trao học bổng cho ĐVTN vượt khó học tốt.

Thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường và Thầy nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới

Cô Sơn Thị Thanh Châu-Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao học bổng cho ĐVTN

      Chương trình văn nghệ buổi tối được các lớp chuẩn bị khá công phu, với nhiều tiết mục xuất sắc mang đậm tính sáng tạo, độc đáo và cung với thần thái biểu diễn vô cùng tự tin và đặc biệt là phần trình diễn của khoa May mang đến hội trại lần này đã để lại cho người xem những ấn tượng đẹp.

Tiết mục thời Trang do các bạn sinh viên khoa may biểu diễn


Tiết mục thời Trang do các bạn sinh viên khoa may biểu diễn

 

tiết mục biểu diễn võ thuật các bạn sinh viên

các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn

      Tiếp theo phần Trao giải hội thao thanh niên, hội thi liều trại, hội thi trò chơi dân gian và hội thi thời trang cho các đơn vị đạt giải.

Phần trao giải thưởng

        Phần cuối của chương trình hôi trại truyền thống là hoạt động lửa trại, được đông đảo các trại sinh chờ đợi. Thầy Nguyễn Trọng Sơn – Hiệu Trưởng nhà trường thấp ngọn lửa truyền thống

Hoạt động lửa Trại

       Có thể nói, hội trại của Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ năm nay diễn ra trong thời tiết không thuận lợi nhưng tất cả đều thành công do sự nỗ lực, nhiệt tình của đội ngũ CB-GV-NV-HS-SV trong nhà trường và sự quan tâm động viên của Lãnh đạo Đảng ủy-Ban Giám Hiệu, và toàn bộ trại sinh trong đợt hội trại lần này.

Trung Tín