Hội thao thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03

Hội thao thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Hội thao thanh niên Mừng Đảng Quang Vinh – Mừng Xuân Mật Tuất

Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); Tổ chức Hội thao với các môn thi đấu như sau: Thể thao điện Tử liên quân mobile và thể thao truyền thống với các môn như đá cầu, cờ tướng và cờ ca rô.

Ban Tổ chức hy vọng Hội thao sẽ là cơ hội để các bạn sinh thể hiện năng khiếu của bản thân và hơn hết là nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong học tập và các hoạt động xã hội.

Trải qua 4 môn thi đấu giữa các chi đoàn, với tinh thần thi đấu cao, các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những những đường cầu đẹp; những trận đánh liên quân gay cấn, bất ngờ cùng các thế cờ, nước đi đột phá và đày tính sáng tạo. Hấp dẫn và hào hứng nhất của Hội thao có lẽ là những giây phút của cuộc thi đấu liên quân ở trận chung kết.

Qua Hội thao; các bạn đoàn viên viên, thanh niên Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ đã có những kỷ niệm khó quên, các bạn sinh viên gần nhau hơn, đoàn kết hơn Hội thao khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và Đoàn trường cao đẳng nghề Cần Thơ; Tinh thần thi đấu của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên.

Một số hình ảnh tại Hội thao

  

 

Trung Tín