HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CÔNG NGHỆ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN.CHỦ ĐỀ “KHÁM PHÁ XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 3D

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ sẽ phối hợp với Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức chuyên đề công nghệ “Khám phá Xu hướng thiết kế đồ họa 3D”. Tại buổi chuyên đề, các bạn có cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm 3D và thảo luận các vấn đề liên quan đến ứng dụng của thiết kế đồ họa 3D trong các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội ngoại thất, thiết kế nhân vật Game, dựng mô hình 3D với 3ds Max. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện bổ ích để cho các bạn sinh viên cùng tham gia và trải nghiệm, đặc biệt là những bạn yêu thích đồ họa, thiết kế, dựng mô hình 3D, mô hình kiến trúc nội thất, ngoại thất,…

Với xu thế xây dựng xã hội thông minh, Công nghệ Thông tin (CNTT) được coi là ngành học quyền lực với hàng loạt ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội từ sản xuất, kinh doanh đến nông nghiệp, sinh học, y tế, giáo dục, … Bên cạnh đó, để thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) và xu hướng chuyển đổi số, nhiều quốc gia đã xác định ngành CNTT là “mũi nhọn” phát triển, ra sức tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là những tín hiệu lạc quan để các bạn trẻ theo đuổi tương lai nghề nghiệp, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực công nghệ.

Nhằm giúp sinh viên cập nhật thông tin về xu hướng và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tương lai trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và xu hướng chuyển đổi số, Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ sẽ phối hợp với Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức Chuyên đề công nghệ dành cho sinh viên – Chủ đề: KHÁM PHÁ XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 3D.

THỜI GIAN: 08:00 ngày 27/11/2019 – Thứ tư

ĐỊA ĐIỂM: Hội trường nhà xưởng 4 tầng (H4) – Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ

DIỄN GIẢ: Thầy Võ Duy Anh

  • Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế

Trưởng nhóm Chuyên môn & Giảng viên CUSC – ARENA

Chuyên đề sẽ tạo cơ hội để các bạn cùng “Khám phá Xu hướng thiết kế đồ họa 3D” và thảo luận các vấn đề liên quan đến ứng dụng của thiết kế đồ họa 3D trong các lĩnh vực như thiết kế nội ngoại thất, thiết kế nhân vật Game, dựng mô hình 3D với 3ds Max,… Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện bổ ích để cho các bạn sinh viên cùng tham gia và trải nghiệm, đặc biệt là những bạn yêu thích đồ họa, thiết kế, dựng mô hình 3D, mô hình kiến trúc nội thất, ngoại thất,…

Bên cạnh đó, buổi chuyên đề cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu tầm quan trọng của ngành CNTT trong thời đại CMCN 4.0, khám phá chương trình ARENA Express và APTECH Express – Chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế dành riêng cho sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học. ARENA Express và APTECH Express sẽ cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng chuyên môn, khả năng tự cập nhật công nghệ mới đang được áp dụng trong ngành công nghiệp phần mềm và nội dung số. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn được thiết kế nhằm trang bị kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm thiết yếu để đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng trân trọng mang đến cho tất cả các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm sản phẩm 3D và quà tặng hấp dẫn:

  • Kính thực tế ảo, ARENA Goggles, CUSC AR – công nghệ thực tế tăng cường
  • Bộ thiết kế thương hiệu nhận dạng hoàn chỉnh
  • Dư án phim ngắn, phim hoạt hình 3D
  • Cơ hội nhận học bổng 15 triệu đồng và nhiều quà tặng sự kiện hấp dẫn khác
  • 100% cơ hội đăng ký trực tiếp tại chuyên đề nhận ngay ưu đãi đến 10% học phí. Chương trình đào tạo được áp dụng

Aptech Express hoặc Lập trình viên Quốc tế – Aptech

+ Arena Express hoặc Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế – Arena

Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên và mọi người quan tâm, yêu thích CNTT cùng tham dự!