Hoạt động hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021 – 2022.
Hôm nay 13/03/2022, CLB Sức sống xanh, Đội cộng tác viên Đoàn trường phối hợp cùng Đoàn khối Cơ quan Dân chính Đảng, Huyện Đoàn Phong Điền đã có mặt tại xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền trong hoạt động Chủ Nhật Xanh trồng 1000 cây bần chống sạt lở đất, hoạt động là mô hình thiết thực chống biến đổi khí hậu thay đổi dòng chảy tạo bờ bao tự nhiên chống sạt lở. Ngoài ra đoàn trường còn thực hiện trồng 500 cây hoàng yến trên tuyến đường xã Mỹ Khánh đoạn từ Cầu Chuối đến Khu du lịch Mỹ Khánh góp phần thực hiện tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.
Hoạt động thu hút hơn 15 sinh viên (là thành viên CLB Sức sống xanh) tham gia với giá trị làm lợi hơn 5 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động trong kế hoạch sinh hoạt của CLB Sức sống xanh của Đoàn trường. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh năm 2022.
Tin bài: Đội CTV Đoàn trường
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời