Đoàn trường phối hợp tổ chức TalkShow “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” với FPT Cần Thơ – Năm học 2020-2021

Căn cứ Kế hoạch số KH/ĐTN về việc phối hợp tổ chức talkShow “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” với FPT Cần Thơ – Năm học 2020-2021 của Ban thường vụ Đoàn trường.

I. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian tổ chức: 30 tháng 12 năm 2020

– Tại hội trường H4

II. NỘI DUNG

1. Đối tượng: ĐVTN trường
    2. Nội dung triển khai thực hiện:

Đoàn trường phối hợp với FPT Cần Thơ thực hiện hoạt động tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ HSSV tìm việc làm sau khi ra trường, giải đáp thắc mắc của sinh viên về các nội dung xoay quanh việc ứng cử, tìm viêc, phỏng vấn, định hướng nghề nghiệp….

Một số nội dung hoạt động chính:

• Sự chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng, thái độ chuẩn bị CV;
  • Giao tiếp hiệu quả khi là ứng viên, và khi trở thành cán bộ nhân viên;
  • Trả lời trực tiếp các câu hỏi của HSSV.
  • Thực hiện khảo sát, đánh giá.

III. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo HSSV trường nhất là những sinh viên năm cuối; có hơn 400 sinh viên đến tham dự. Ngoài những câu hỏi xoay quanh việc ứng tuyển, nhiều câu hỏi hay có nội dung xoay quanh việc khởi nghiệp, lập nghiệp của HSSV cũng được các diễn giả trả lời, định hướng cho ĐVTN. Ngoài ra công ty FPT Cần Thơ còn trao 2 triệu đồng hỗ trợ quỹ học bổng của Đoàn trường.