CÔNG TRÌNH “VÌ TRƯỜNG ĐẸP CHO EM” GIAI ĐOẠN 1.

Hôm nay 12/03/2020, cụm thi đua số 5 thực hiện lễ ra quân Công trình Thanh niên “Phát hoang trồng bần tuyến đường phường Thới Hòa và Thới Long và công trình “Vì trường đẹp cho em” tại quận Ô Môn. Tham gia và đảm nhận công trình “Vì trường đẹp cho em” cùng ngày đội hình Cộng tác viên Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đã có mặt tại địa bàn và đã thực hiện hoàn tất 8 công trình “bồn rửa tay bằng vỏ xe tái chế” với các vật dụng đơn giản dễ tìm và giá thành thấp đặt tại 2 điểm trường THCS Nguyễn Trãi (Thới An, Ô Môn, Cần Thơ) và trường Mầm non Thới An (KV Thới Trinh A, TP., Thới An, Ô Môn, Cần Thơ).

(Công trình “Bồn rửa tay tái chế”  đặt tại trường THCS Nguyễn Trãi (Thới An, Ô Môn, Cần Thơ)

(Công trình “Bồn rửa tay tái chế” tại trường Mầm non Thới An (KV Thới Trinh A, TP., Thới An, Ô Môn, Cần Thơ)

Đây là một mô hình trọng tâm mà Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ muốn hướng đến thực hiện tại các điểm trường trong thời gian tới trong giai đoạn dịch Covid- 19 đang ngày một diễn biến phức tạp.

 

(Đội hình Cộng tác viên đang thực hiện các phần việc để hoàn thành công trình)

Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Bí thư Đoàn trường chia sẻ: “Cũng từng có một thanh xuân rực lửa nên tôi hiểu được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của những phần việc như thế này, tôi luôn động viên tất cả các bạn ngoài việc học tập và thực hành thật tốt thì song song đó sau giờ học các bạn cũng cần phải trau dồi và phát triển bản thân bằng những phần việc cụ thể góp ích cho xã hội như những việc mà các bạn đã và đang làm trong hôm nay và những ngày sắp tới. Với phương châm “Đến với nhau bằng nụ cười và mang lại cho nhau vô vàn niềm vui” tôi luôn động viên và khuyến khích các bạn trong mọi hoạt động từ cá nhân đến tập thể”.

Công trình “Vì trường đẹp cho em” do đội hình Cộng tác viên Đoàn trường cao đẳng Nghề Cần Thơ thực hiện tại cụm thi đua số 5 dự kiến thực hiện các hoạt động còn lại và hoàn tất tất cả các phần việc vào cuối tháng 03 năm 2020.