Chuỗi công trình chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Cần Thơ (Nhiệm kỳ 2022-2027)

Đoàn trường qua nhiều hoạt động trong và ngoài trường đã triển khai nhiều công trình chào mừng Đại hội Đoàn trường, Đại hội Đoàn Thành phố Cần Thơ, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc tiêu biểu như:

• Công trình vẽ trang trí tại trường tiểu học Nguyễn Thông Quận Ô Môn. Trị giá 35 triệu đồng, được thực hiện trong 5 ngày, trang trí hơn 50m2 tường các dãy cầu thang tại trường
  • Công trình thanh niên: “Hệ thống phát thanh thanh niên”. Trị giá 35 triệu đồng với việc đi toàn bộ 12 loa phát thanh với hơn 600m dây và hệ thống phát thanh hiện đại
  • Công trình thanh niên: “Công viên – hồ cá Thư viên điện tử: trị giá 35 triệu đồng  với việc thực hiện cải tạo hồ nuôi cá, trải thảm cỏ xanh, xây mới các bồn hoa, sơn sửa hồ cá…..

Một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Có thể là hình ảnh về bể bơi