Hôm nay, 25/12/2020 Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, phòng Công tác Học sinh, sinh viên phối hợp cùng CDC Cần Thơ đã tổ chức thành công vòng Chung kết Hội thi Tìm hiểu kiến thức Phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh, sinh viên nhà trường.
Các đội dự thi trải qua 3 vòng thi gồm Trắc nghiệm khách quan, xử lý tình huống, Tài năng qua hình thức sân khấu hóa.
Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về Đoàn tổ bộ môn Điện lạnh và giải cá nhân xuất sắc nhất thuộc về bạn Nguyễn Trọng Khôi – Lớp 19.1 VHSCTBL 3.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao khả năng tìm ẩn trong sinh viên, phổ biến đến sinh viên những kiến thức về phòng chống HIV/AIDS bằng những hình thức mới lạ, độc đáo.