Home / Tin Thanh Niên / HỘI THI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2019-2020

HỘI THI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ vào kế hoạch số 06 ngày 10/10/2019 của Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ thiết thực chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Vệt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tối ngày 15/11/2019 tại Hội trường nhà xưởng 4 tầng (H4) Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ long trọng tổ chức đêm chung kết Hội thi văn nghệ truyền thống và tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2019.

(Toàn thể Hội thi)

Đến dự đêm chung kết Đoàn trường vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Hoàng Phúc – Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin; thầy Nguyễn Quốc Trung – Trưởng phòng Nghiên Cứu Khoa Học và Quan Hệ Doanh Nghiệp; cô Trần Thị Hồng Châu – Phó trưởng khoa Đại Cương; thầy Dương Chí Thiện – Phó trưởng khoa Động Lực; thầy Phạm Bỉnh Tiến – Phó trưởng khoa Điện cùng quý thầy cô phó trưởng Khoa/TBM, Bí thư Đoàn Khoa/TBM trong nhà trường.

(Thầy Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo)

Hội thi đã thu hút hơn 50 thí sinh tham gia đăng kí dự thi, sau 3 vòng thi đã có 16 tiết mục xuất sắt lọt vào đêm Chung kết; Hội thi cũng thu hút hơn 200 lượt sinh viên tham gia cổ vũ.

Hội thi năm nay đã thu hút được những nhân tố mới với những mảng màu, loại hình thi diễn độc đáo, đây là là một trong những yếu tố thúc đẩy hoạt động Văn hóa Văn nghệ trong sinh viên phát triển ngày một sôi động hơn tại Đơn vị trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ.

Một số hình ảnh từ Hội thi: